GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

    Công ty Cổ phần ABS Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, những cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
    Với định hướng trở thành công ty số 1 về dịch vụ trong ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo trong các hoạt động đối ngoại, hoàn thiện bộ máy tổ chức và đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo lao động cũng như tạo điều kiện tốt nhất để toàn bộ nhân viên có cơ hội phát triển năng lực của mình.
    Giá trị cốt lõi của ABS:
          - Với nhân viên: Approach – Be the best – Share
 ABS Việt Nam sẽ là nơi để mỗi nhân viên sẽ tự đưa ra mục tiêu nghề nghiệp, thỏa sức sáng tạo để tiếp cận mục tiêu, trở thành người giỏi nhất trong vị trí của mình và chia sẻ cơ hội thành công với đồng nghiệp.
-  ABS cho thực tập sinh: Ambition – Belief – Shining
Thực tập sinh của ABS VN sẽ phải là những cá nhân biết hoài bão và tham vọng thực hiện ước mơ, ngôi trường ABS VN sẽ là nơi tạo niềm tin và động lực giúp các em tỏa sáng theo cách của riêng mình.
-  ABS cho khách hàng: Advantage – Benchmark – Satisfaction
Khởi điểm từ những giải pháp nhân sự vượt trội với mỗi doanh nghiệp, ABS VN sẽ không ngừng đưa ra các tiêu chuẩn và phép thử mới để liên tục cải tiến giải pháp hiện tại với mong muốn cao nhất là lời tri ân từ phía khách hàng.

KHỐI TUYỂN DỤNG

Mạng lưới cán bộ tuyển dụng của ABS Việt Nam hoạt động tích cực tới từng cơ sở đào tạo nghề, các cơ quan giới thiệu việc làm tại địa phương để phối hợp tuyển chọn trực tiếp lực lượng lao động phù hợp nhất với yêu cầu từng đơn hàng đặc thù.
Ngoài ra, chúng tôi còn tuyển chọn lao động qua các kênh báo chí, internet, hệ thống website, fanpage của công ty, giúp truyền tải điều kiện thi tuyển nhanh chóng và dễ dàng tới đúng đối tượng người lao động có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản.

KHỐI PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Đội ngũ nhân sự khối phát triển thị trường được ví như gương mặt đại diện của Công ty. Đó là những người trẻ với nền tảng kiến thức tốt, được đào tạo bài bản, luôn tràn đầy năng lượng và sự nhạy bén để nhanh chóng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của đối tác khách hàng.
Tại ABS Việt Nam, bên cạnh chất lượng lao động, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất cho chất lượng phục vụ khách hàng. Tất cả thể hiện ở công tác hậu cần chuyên nghiệp, nồng hậu tiếp đón khách tới thị sát, phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty và những xử lý linh hoạt, kịp thời khi đối ứng với khách hàng tại các nghiệp đoàn, xí nghiệp nơi thực tập sinh làm việc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Là trái tim, là cốt lõi của mọi hoạt động nghiệp vụ tại ABS Việt Nam, trung tâm đào tạo luôn được Ban lãnh đạo Công ty dành ưu tiên hàng đầu trong việc tập trung mọi nguồn lực để tăng cường chất lượng đào tạo tiếng cũng như định hướng nghề nghiệp cho thực tập sinh.
 
Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của Xí nghiệp, Nghiệp đoàn và thực tập sinh. Nỗ lực đào tạo thực tập sinh trước xuất cảnh về lễ nghi, tác phong trong cuộc sống để các bạn có thể sống và làm việc ở 1 đất nước coi trọng lễ nghi số 1 thế giới.
Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của Trung tâm sẽ đưa ra nhiều dạng bài tập, bài học và các tình huống thực tế, khuyến khích tinh thần tự giác trong học tập và rèn luyện của học viên. Mục tiêu sau khóa học, học viên có thể thực hành nghe hiểu tiếng Nhật và hội thoại trôi chảy đúng ngữ pháp áp dụng linh hoạt vào công việc thực tế.

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI NHẬT BẢN

ABS Việt Nam có văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn tại Nhật Bản như: Nagoya, Osaka, Okayama, Fukuoka…
Chúng tôi nỗ lực phát triển mạng lưới nhân sự đại diện rộng khắp, giúp nhanh chóng đối ứng với các xí nghiệp, nghiệp đoàn và hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn ban đầu khi các bạn thực tập sinh mới nhập cảnh, cũng như động viên chia sẻ kinh nghiệm để các bạn trẻ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, bắt kịp với cường độ làm việc nghiêm túc và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của đơn vị sử dụng lao động.